Những lối chơi dị và bá đạo nhất Thách Đấu Hàn bản 10.13

nhung-loi-choi-di-va-ba-dao-nhat-thach-dau-han-ban-10-13-qua-nua-la-duoc-sofm-sang-tao-ra

Có vẻ như việc tryhard thành công lên top 10 Thách Đấu của SofM cũng khiến cho các cao thủ tại Hàn Quốc nghiên cứu và học tập.

Volibear Quyền Năng Bất Diệt

Trong khi những người chơi khác đang thử đủ loại ngọc với Volibear như Dư Chấn, Chinh Phục, Thú Săn Mồi… thì SofM đã sớm nhận ra sức mạnh của ngọc Quyền Năng Bất Diệt đối với vị thần gấu này. Chẳng phải tự nhiên khi không được đi rừng, Volibear chính là lựa chọn mà SofM đưa ra để lên đường trên khi leo rank Hàn.

Volibear sau khi chỉnh sửa đúng là có nhiều sát thương hơn nhưng lượng máu hồi phục đã bị giảm khá nhiều với việc nội tại được làm lại hoàn toàn. Vì thế bổ sung khả năng hồi phục, tích trữ lượng máu từ ngọc Quyền Năng Bất Diện đối với Volibear là cực kì quan trọng, hơn nữa với những hiệu ứng như làm choáng từ Q – Sấm Động hay làm chậm từ E – Gọi Sét, việc chú gấu này kích hoạt nhiều lần điểm ngọc siêu cấp trên trong một lần trao đổi là hoàn toàn có thể.

Quay trở lại với khu rừng quen thuộc của SofM, thần đồng một thời của LMHT Việt hiểu rằng không phải trận nào anh cũng được chơi Graves, Lee Sin nên đã luyện tập một con bài tủ mới mang tên Ekko Đá Vạn Năng. Vị tướng này cũng được xếp vào dạng tướng “toàn năng” của LMHT khi có đủ sát thương, khống chế, cơ động, hồi phục… vì thế chuyện hắn ta có thể dùng tốt Đá Vạn Năng để nâng cấp sức mạnh những thứ trên là hoàn toàn có thể.

Hơn nữa, Đá Vạn Năng mang tới cho Ekko khả năng đột biến cực lớn trong trận đấu. Có những lúc đối thủ sẽ bị bốc hơi rất nhanh bởi bạn có Sốc Điện, không thể hạ gục nhanh khi bạn roll ra Dư Chấn và khó lòng thoát nổi khi bạn cầm Nâng Cấp Băng Giá. Tóm lại thì ngọc Đá Vạn Năng sẽ giúp cho Ekko dễ thở hơn rất nhiều ngay từ lúc còn farm rừng cho tới khi combat nổ ra.

Nghe thì thật vô lý nhưng trong rank Thách Đấu Hàn hiện tại đang có rất nhiều người chơi sử dụng Syndra đường trên và gây ra một sự khó chịu rất nhiều cho đối thủ. Những trào lưu như Vayne top, Fiddlesticks tank đường trên đã cho thấy sức mạnh của khả năng đè đường là khủng khiếp thế nào, vì thế Syndra top ra đời với mục đích tương tự, đè đường và khắc chế những tướng cận chiến.

Với tầm hoạt động xa, có cả làm choáng lẫn làm chậm từ khoảng cách lớn, nói không quá thì trong những cuộc 1v1 trên top thì khó có tướng nào “chạm được vào chân váy” của Syndra. Nếu bạn chỉ di chuyển hớ hênh một vài lần và bị kéo máu thôi thì nguy cơ bị hạ gục là rất cao bởi xét cho cùng Syndra vẫn là một pháp sư giàu sát thương. Đè đường tốt, trừng phạt sai lầm của đối thủ cực kì dễ dàng, Syndra đường trên đang là lựa chọn khó chịu bậc nhất hiện tại.

Rate this post