Làm thế nào để bắt chuyện với một game thủ nữ ?

lam-the-nao-de-bat-chuyen-voi-1-game-thu-nu

Sự phát triển của các trò chơi và các phiên bản voice chat cho phép game thủ trực tiếp trò chuyện trong không gian ảo. Đây cũng là một trong những điểm kết nối khá nhiều game thủ và được xem là cơ hội để các game thủ có thể tìm kiếm một nửa còn lại của mình.

Tuy nhiên, làm sao để mở đầu câu chuyện cho hấp dẫn và thu hút cảm tình đối phương không phải là điều đơn giản, nhất là khi cả hai không thể quan sát ngôn ngữ cơ thể một cách trực diện. Hãy cùng tham khảo thêm một vài cách nói chuyện với bạn chơi game khác giới nhé.

Thực tế, đa số anh em game thủ ngại bắt chuyện đều do tâm lý e dè không biết nói gì để các nàng thấy hấp dẫn hay tâm lý ngại bị từ chối. Tuy nhiên, khi cả hai người cùng chơi một trò chơi, điều này thể hiện các bạn có những nét tương đồng và sở thích giống nhau. Do vậy, để bắt chuyện với nàng, anh em game thủ không cần quá áp lực. Các bạn nam có thể tham khảo cách nói chuyện với bạn chơi game khác giới sau đây.

Bước 1: Bàn luận các vấn đề xoay quay trò chơi đang chơi

Sở dĩ chúng tôi đưa ra lời khuyên như vậy là bởi khi hai người cùng chơi một trò chơi là đã có những điểm tương đồng nhất định. Bạn hãy bắt đầu mở lời bằng những lời bình đến trò chơi, trận đấu. Một vài lời khen nhẹ nhàng sẽ giúp anh em game thủ ghi điểm trong mắt nàng.

Mặc dù có không ít cô gái yêu game mang cá tính mạnh mẽ nhưng trong bước đầu tiên, anh em nên hạn chế việc nóng tính, thô lỗ, nói tục. Trong các trường hợp như bị đối thủ tiêu diệt, bị thua,… anh em nên giữ bình tĩnh và tiếp tục câu chuyện một cách nhẹ nhàng.

Bước 2: Mở rộng chủ đề liên quan

Lời khuyên cách nói chuyện với bạn chơi game khác giới mà chúng tôi đưa ra có thể bị nhận xét là chung chung. Tuy nhiên, trong quá trình bạn và đối phương trò chuyện, tùy diễn biến mà có thể mở rộng thêm các chủ đề liên quan. Ví dụ, nếu hai người đang cùng nói về một game thủ xếp top sever, có thể mở rộng chủ đề sang việc nạp tiền vào game, hỏi thăm nàng về quan điểm khi nạp game, quan điểm chi tiêu, quan điểm tài chính,…

Bước 3: Giữ liên lạc với nàng

Cổ nhân đã có câu “mưa dầm thấm lâu” hay “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Quả thực, lời răn dạy này vẫn còn đúng đến tận ngày hôm nay. Anh em khi đã gợi mở được câu chuyện với nàng, hãy tiếp tục duy trì cuộc trò chuyện bằng cách xin số điện thoại, facebook,…

Rate this post