10 mẹo chơi Poker giúp bạn trở nên Pro Phần 2

10 mẹo chơi Poker giúp bạn trở nên Pro Phần 2

Phần tiếp theo của series 10 mẹo chơi Poker giúp bạn trở nên Pro, cùng tìm hiểu để nâng cao trình độ Poker của bạn nhé.

6. Đừng chơi khi tâm trạng tồi tệ

Khi bạn chơi bài xì phé, bạn không nên làm điều đó để thoát khỏi trầm cảm hoặc vì bạn đã có một ngày thực sự tồi tệ. Bạn bắt đầu nghiêng – chơi theo cảm xúc, không hợp lý – và bạn sẽ không chơi hết mình. Tương tự như vậy, nếu trong một ván bài xì phé, bạn bị mất một bàn tay lớn hoặc bị hút vào và cảm thấy bản thân đang nghiêng, đứng lên và nghỉ ngơi cho đến khi bạn cảm thấy bình tĩnh sau đó. Người chơi sẽ cảm nhận được tâm trạng của bạn và tận dụng nó.

7. Hãy chú ý đến các thẻ trên bàn

Khi bạn mới bắt đầu chơi, chỉ cần nhớ cách chơi và chú ý đến bàn tay của bạn là đủ. Nhưng một khi bạn đã hạ được nó, điều cực kỳ quan trọng là nhìn vào những gì đang diễn ra trên bàn. Ở Texas Holdem, hãy tìm ra bàn tay tốt nhất có thể sẽ phù hợp với flop. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận thấy khả năng tuôn ra và thẳng. Trong stud 7 thẻ, hãy chú ý đến những gì hiển thị và những gì mọi người đã gấp khi bạn xem xét việc gọi đối thủ. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể chọn ra tay nào thắng trong Texas Hold’em.

8. Hãy chú ý đến những người chơi khác

Khi bạn chơi, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là quan sát đối thủ của mình, ngay cả khi bạn không ở trong tay. Nếu bạn biết nếu một người chơi luôn tăng ở một vị trí nhất định và người chơi khác có bài xì phé khi anh ta vô tội vạ, và lần thứ ba cho mỗi lần nâng lại, bạn có thể sử dụng thông tin đó để giúp bạn quyết định cách chơi với họ. Một khi bạn biết rằng người chơi 3 luôn xếp lại để nâng cao trên một dòng sông, đó là khi bạn có thể vô tội vạ và đánh cắp một cái bình.

9. Không chơi ở giới hạn quá cao

Có nhiều lý do khiến mọi người chuyển sang một trò chơi giới hạn cao hơn họ thường chơi. Những lý do chính đáng như họ đã chiến thắng một cách nhất quán ở cấp độ thấp hơn và sẵn sàng tiến lên, và những lý do tồi tệ như các dòng ngắn hơn cho giới hạn cao hơn hoặc bạn muốn gây ấn tượng với ai đó. Đừng chơi ở các cổ phần khiến bạn nghĩ về tiền thực tế về cuộc sống hàng ngày hoặc với số tiền bạn không thể mất. Ngay cả khi bạn có một đêm siêu tốt ở mức 2/4 đô la, hãy chống lại sự thôi thúc chơi 5 đô la. Mẹo tiếp theo giải thích thêm tại sao.

10.Đừng chọn đúng trò chơi cho cấp độ kỹ năng và danh sách ngân hàng của bạn

Một trong những lý do bạn không nên nhảy vào trò chơi $ 5/10 sau khi giành được một số tiền khổng lồ với giá $ 2/4 là vì khi số tiền đặt cược tăng lên, mức độ kỹ năng trung bình của người chơi ngồi ở đó cũng tăng. Bạn muốn trở thành một trong những người giỏi nhất trong bàn ăn, không phải là con cá ngồi xuống với cá mập. Nếu bạn đang kiếm được nhiều tiền ở một trò chơi cấp thấp hơn, tại sao phải di chuyển? Bạn đang giành được nhiều tiền. Sự thay đổi lên xuống ở giới hạn cao hơn lớn hơn nhiều và chiến thắng trong một đêm lớn sẽ không kéo dài trong một trò chơi cổ phần cao.

Rate this post