10 mẹo chơi Poker giúp bạn trở nên Pro Phần 1

Bạn muốn trở thành một người chơi tốt hơn, nhanh chóng? Thực hiện theo 10 lời khuyên này để tăng hiệu suất và lợi nhuận poker của bạn. Mặc dù hướng đến người chơi mới bắt đầu, đây là những mẹo chơi bài xì phé thậm chí có thể tham khảo một lần trong một thời gian.

1. Đừng chơi mỗi tay / Làm nhiều hơn

Có lẽ sai lầm số một khi bắt đầu người chơi poker mắc phải là họ chơi quá nhiều tay. Khi bạn mới bắt đầu chơi bài xì phé, bạn muốn chơi bài xì phé, và điều đó có nghĩa là ở trong tay không tốt lắm chỉ là một phần của hành động. Nhưng chơi nhiều hơn không có nghĩa là thắng nhiều hơn, nó thường có nghĩa là thua nhiều hơn. Nếu bạn thấy bạn đang ở trong một nửa hoặc nhiều hơn số tay bạn đã xử lý, bạn cần nâng cấp các yêu cầu bắt đầu của mình.

2 Đừng say bạc

Có những đêm bạn chỉ chơi với bạn bè vì tiền cược thấp và đó là niềm vui hơn là chơi bài xì phé. Nhưng nếu bạn đang ở trong một sòng bạc, hãy xem rượu. Sự thật là, trong khi bạn có thể thoải mái hơn sau hai lần uống, điều đó có thể dẫn đến việc bạn chơi lỏng hơn và kém sắc hơn, ngay cả khi bạn không say hoàn toàn. Bạn có thể nhận thấy rằng một vài người chơi khác trong bàn đang thấm nhuần tất cả. Đó phải là đầu mối đầu tiên của bạn rằng poker không phải là một trò chơi để chơi khi bạn có cảm giác buồn tẻ.

3 Đừng bỏ qua chỉ vì lợi ích của Bluffing

Rất nhiều người mới bắt đầu hiểu rằng bluffing là một phần của poker, nhưng không chính xác như thế nào. Không có quy tắc nào về việc người ta phải lừa một số tiền nhất định hoặc trong tất cả các trò chơi bài xì phé, nhưng nhiều người chơi không cảm thấy như họ đã thắng trừ khi họ đã thử chơi bài xì phé. Các cờ chỉ hoạt động trong một số tình huống nhất định & chống lại một số người nhất định và nếu bạn biết một người chơi luôn gọi đến trận đấu, thì theo nghĩa đen là không thể lừa gạt người chơi đó. Thà không bao giờ lừa gạt hơn là vô tội vạ “chỉ để vô tội vạ”.

4. Đừng ở trong tay chỉ vì bạn đã ở trong đó

Một người mới bắt đầu mắc một lỗi phổ biến khác là nghĩ rằng “Chà, tôi đã bỏ quá nhiều tiền vào nồi rồi, tôi phải ở lại bây giờ.” Không. Bạn không thể giành được một nồi chỉ bằng cách ném tiền vào nó. Có thể có trường hợp khi tỷ lệ cược nồi đảm bảo một cuộc gọi, nhưng nếu bạn chắc chắn rằng mình bị đánh, và không có cách nào bàn tay của bạn có thể cải thiện để trở thành tay tốt nhất, bạn nên gấp lại ngay. Số tiền bạn đã bỏ vào nồi không còn là của bạn nữa và bạn không thể lấy lại được chỉ bằng cách chơi một tay cho đến hết.

5. Đừng gọi ở cuối bàn tay để “Giữ ai đó trung thực”

Một số người chơi nhìn vào đặt cược cuối cùng của người chơi khác, nhìn vào bàn tay và nói “Tôi biết bạn đã nhận được tôi, nhưng tôi phải giữ cho bạn trung thực”, khi họ thực hiện cuộc gọi cuối cùng. Có thể đáng để xem nếu một người chơi thực sự có bàn tay họ đang đại diện; bạn đang có được thông tin sẽ giúp bạn sau này. Nhưng nếu bạn thực sự cảm thấy một người chơi có bàn tay chiến thắng, tại sao lại cho anh ta một đống tiền khác của bạn? Những cược đó sẽ cộng lại trong một buổi tối.

Rate this post