Một vài lời khuyên để các game thủ duy trì mối quan hệ tốt

lam-the-nao-de-bat-chuyen-voi-1-game-thu-nam

Đối với các bạn game thủ nữ khi bắt chuyện với bạn nam nên tập trung nhiều vào chủ đề game, các vấn đề xoay quanh chơi game. Bạn cũng có thể mở rộng câu chuyện sang chủ đề bóng đá, tài chính,… nếu có quan tâm.

Bước 1: Tiếp cận đối phương

Hãy bắt đầu bằng những lời khen để đối phương cảm thấy được tôn trọng. Nếu có cơ hội, hai người hãy duy trì chơi tổ đội nhiều hơn để thắt chặt mối quan hệ và tăng cường khả năng tiếp xúc.

Bước 2: Gợi mở tín hiệu

Bạn nữ hãy gợi mở một số tín hiệu “đèn xanh” để bạn nam có thể hiểu được ẩn ý. Bạn nữ cũng nên hạ tone giọng để âm thanh qua micro trở nên dễ nghe hơn. Đồng thời, hãy là một người bạn tâm lý bên cạnh bạn nam trong các tình huống tốt, xấu khi chơi game. Cổ vũ tinh thần cũng là một giải pháp tiếp cận hiệu quả.

Bước 3: Duy trì mối quan hệ

Nếu như bạn nam thực sự hiểu ý và có cảm tình với bạn nữ, bạn nam sẽ chủ động xin số điện thoại, facebook,… để duy trì mối quan hệ. Bạn nữ hãy mở lòng và tiếp tục gợi mở những tín hiệu “đèn xanh” để mối quan hệ trở nên tốt hơn.

Một vài lời khuyên để các game thủ duy trì mối quan hệ tốt

Không có một cách nói chuyện với bạn chơi game khác giới cố định nào cả. Game thủ hãy từ từ biến tấu hành động theo thái độ của đối phương.
Không nên tiếp cận quá dồn dập đối phương. Nếu đối phương cảm thấy không thích bạn cũng không nên bắt chuyện thái quá gây phiền hà.
Hãy chân thành tương tự như bạn nuôi dưỡng các mối quan hệ trong cuộc sống thực.

Trên đây là một số cách nói chuyện với bạn chơi game khác giới mà chúng tôi muốn gửi tới các game thủ. Qua bài viết này, hy vọng game thủ có thêm một vài gợi ý để bắt chuyện và tìm được tri kỷ trong trò chơi mà mình yêu thích.

Rate this post