Đấu Trường Chân Lý: Top 4 đội hình bá đạo nhất bản 10.13 – Bài tủ leo rank là đây chứ đâu!

dau-truong-chan-ly-top-4-doi-hinh-ba-dao-nhat-ban-10-13-bai-tu-leo-rank-la-day-chu-dau

Những đội hình dưới đây không chỉ mạnh mà còn cực kỳ dễ chơi, giúp game thủ cả mới lẫn cũ thích nghi với update mới của Đấu Trường Chân Lý

Siêu Công Nghệ

Có thể thấy dù Riot Games nerf bao nhiêu lần thì Siêu Công Nghệ vẫn là đội hình vô cùng mạnh mẽ của Đấu Trường Chân Lý. Đặc điểm của đội hình này là cực khỏe với lượng đồ vừa phải nên sẽ giúp cho bạn giữ máu vô cùng tốt ở giữa trận, tới khi hoàn thành combo 6 Siêu Công Nghệ thì những unit 1 tiền 2 sao của bạn sẽ trâu bò và khó chịu hơn rất nhiều so với những quân cờ khác cùng cấp độ.

Hơn nữa với sự xuất hiện của Riven, đội hình Siêu Công Nghệ có một sự bổ sung chất lượng về mặt sát thương diện rộng, đi kèm với đó là kích hoạt hệ Kiếm Khách để đảm bảo một vị trí cao sau trận đấu. Sức mạnh đảm bảo ở giữa và cuối trận, khắc chế được nhiều đội hình hot và hơn hết là vô cùng trâu bò, Siêu Công Nghệ chắc chắn là bài tủ của những game thủ “cày rank”.

Aurelion Sol – Hộ Vệ

Để nói về đội hình Rồng Thần thì chỉ có từ “khủng khiếp” để miêu tả, đúng là Xẻng Vàng đã hiếm hơn rất nhiều và bạn khó lòng kiếm được Giáp Hộ Vệ cho Aurelion nữa nhưng một khi đã có thì đội hình này gần như không thể đánh bại. Với cơ chế hút năng lượng từ những phi thuyền nhỏ, Aurelion chẳng cần đồ mana để mạnh, tất cả những gì quân cờ này cần là sống sót lâu nhất có thể mà thôi.

Hơn nữa sự “vô lý” quá mức cho phép của Urgot cũng là nguyên nhân khiến đội hình này trở nên bá đạo như vậy. Nếu Aurelion Sol không thể tiêu diệt nhanh chóng một mục tiêu nào đó thì chỉ cần 1 mũi khoan của Urgot là mọi chuyện dễ dàng được giải quyết rồi.

Riven – Phù Thủy

Khởi nguồn là một lối chơi dị với việc lắp thêm Thánh Mẫu – Janna vào đội hình Phù Thủy, lối chơi này dần được cải tiến với việc đưa thêm Riven, một unit có kỹ năng tốn ít năng lượng, tạo giáp liên tục và gây sát thương diện rộng để làm chống chịu duy nhất. Điểm bá đạo của đội hình này đó là có quá nhiều chủ lực và sát thương diện rộng, đôi khi bạn để thua chỉ vì 1 con Twisted Fate với những cú phóng bài đau điếng đầy bất ngờ.

Kỹ năng của Janna tăng rất nhiều tốc độ đánh cho đồng minh, vì vậy những unit Phù Thủy của bạn không cần quá nhiều đồ năng lượng để dùng chiêu, yếu điểm lớn nhất của đội hình này. Dù sao thì đây vẫn là đội hình cần rất nhiều tiền và cấp độ, bạn chỉ nên chơi khi có một khởi đầu tốt, giữa được máu và tiền sớm, đừng qua tham roll ở giai đoạn cấp 6-7 kẻo chết quá nhanh.

Jinx “bánh mỳ Pate”

Không biết là do vô tình hay cố ý mà sau khi xóa Miss Fortune, dàn Pháo Thủ còn lại ngoài Jinx ra đều cực kì yếu đuối về cuối trận, điều này khiến cho đội hình 4 Pháo Thủ truyền thống dần đi vào dĩ vãng. Vì thế các cao thủ dần tập trung hơn vào việc xây dựng đội hình xoay quanh Jinx với việc bỏ bớt những quân cờ không cần thiết và thêm vào các unit như Gangplank, Ziggs hay thậm chí là Aurelion Sol trong vài trường hợp để bổ sung sát thương.

Rate this post