Cao thủ LMHT chỉ bí kíp đè lane tuyệt đối

cao thu lmht

Có rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) một cách hăng say và thích thú nhưng kỹ năng chỉ dừng lại ở mức không cao. Cùng là game thủ có người đánh rất hay nhưng cũng có người luôn là “cục tạ” của cả team. Cũng có người chỉ tự tin với một vị tướng duy nhất và chẳng bao giờ nghĩ đến việc luyện tập những vị tướng khác để có thể trụ lane dễ dàng.

Mới đây, trên một nhóm khá nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại, một cao thủ đã chỉ cách làm sao để có thể giỏi một lane mà mình yêu thích. Thử xem bí quyết của game thủ này là như thế nào nhé:

Theo như cuộc trò chuyện thì game thủ này chia sẻ rằng:

Nếu muốn giỏi đi mid thì trước hết phải chơi được 10 tướng thông thường khác nhau, sau đó mới tập thêm những vị tướng khó hơn. Những vị tướng tập luyện phải ở mức Cao thủ như Lissandra, Zed, Yasuo, Sylas,…

Chưa hết, game thủ này còn đưa ra 4 kỹ năng cơ bản mà người đi mid cần có là:

– Tập farm, game nào cũng cố gắng 10 phút phải được 100 lính, 20p 200 lính. Có dịch chuyển đi đâu cũng phải cố farm xong.

– Mở rộng tướng chơi.

– Tập đánh thủ và phản công. Chỉ đánh trước khi có rừng mình, hạn chế solo 1v1.

– Tập đi cùng rừng.

Đó là những cách là một cao thủ chia sẻ cho tất cả những bạn muốn thật sự trở thành cao thủ hay thách đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Rate this post