Cách tăng khung hình trong Game Dota 2

dota 2 dafabet

Dota 2 là một trong những Game Moba phổ biến nhất trên thế giới vì lối chơi hấp dẫn và hình ảnh đẹp, tuy nhiên yêu cầu phần cứng của Dota 2 là khá cao dẫn đến những game thủ có dàn máy không được “ngon” sẽ gặp tình trạng giật lag hay nói cách khác sẽ không chơi được Dota 2 với khung hình (fps) cao.

FPS là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm game của bạn, chúng tôi xin mách nước cho bạn một vài thủ thuật nhằm tăng độ mượt cho Dota 2:

Tắt Steam Overlay: Steam Overlay là một tính năng của Steam cho phép người dùng chat, lướt web trong game mà không cần phải thoát ra ngoài màn hình desktop. Tính năng này khá lãng phí tài nguyên và thực sự không cần thiết trong những trận game căng kèo.

cach-tang-khung-hinh-trong-game-dota

Tắt Windows Theme và các tính năng màu mè của Windows: Việc tắt đi Windows Theme và các tính năng hiển thị cao sẽ khiến cho hệ điều hành xử lý đảm bảo hiệu năng cao hơn, tránh lãng phí tài nguyên không cần thiết. (Control Panel -> System -> Advance system settings -> Advance tab -> Performance settings -> Visual effects tab -> Choose Adjust for best performance)

Tắt Windows Theme và các tính năng màu mè của Windows

Ưu tiên Best Performance: Máy tính sẽ hoạt động dựa trên có chế ưu tiên cho hiệu năng. (Control Panel -> System and Security -> Power Options)

Ưu tiên Best Performance

Dota 2 Launch Options: Thiết lập một chuỗi các lệnh thao tác trong quá trình khởi động giúp tăng fps dota 2 rất nhiều. (Steam Games Library -> Right Click Dota 2 -> Properties -> Set Launch Options)

Dota 2 Launch Options

Dota 2 Launch Options

Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số lệnh sau để tăng fps:

-novid: tắt đoạn video giới thiệu của Valve, giúp load nhanh hơn
-high: CPU hoạt động với công suất cao trong game
-console: Cho phép hiển thị bảng console trong game để điều chỉnh thông số

Rate this post