Hồi còn đánh giải tôi từng có highlight với Zed hay hơn cả Faker’

streamer-midbeast-hoi-con-danh-giai-toi-tung-co-highlight-voi-zed-hay-hon-ca-faker

Cũng lâu lắm rồi chúng ta không thấy Faker hay các tuyển thủ đường giữa động tới Zed thì phải.

Một trong những highlight có thể nói là để đời nhất của Faker là pha Zed 1v1 với Ryu trong trận đấu Bo5 giữa SKT T1 và KT Bullet. Thời đó OGN (sau này là LCK) còn có luật đặc biệt là ván đấu thứ 5 của một trận Bo5 sẽ là hình thức chọn ẩn và cả hai người chơi đi mid đều mang Zed ra. Có lẽ chúng ta không phải nói quá nhiều về khả năng xử lý kỹ năng thượng thừa của Faker trong pha đó.

Pha solo 1v1 đó đã đưa cái tên Faker nổi tiếng và được mọi người biết tới. Tuy nhiên có người lại cho rằng đó chưa phải là đỉnh cao của xử lý kỹ năng với Zed. Mới đây thì streamer Midbeast đã lục lại những VOD từ hồi mình còn thi đấu chuyên nghiệp để khoe với khán giả trên stream, anh khẳng định rằng pha đó mình còn đánh hay hơn cả Faker nữa tuy nhiên “đời thì không như mơ” bởi cameraman còn chẳng quay pha đó và highlight của anh chàng mãi chỉ nằm trong trí nhớ mà thôi.

Streamer Midbeast: “Tôi có một pha outplay cực kì đỉnh, hay hơn cả pha của Faker trong trận này. Nó đâu rồi, BLV thậm chí còn chẳng nhắc tới luôn? Chuyện gì vậy, pha đây vô cùng đỉnh cao luôn. Trời đất, tôi ở đường dưới, 1v2 với Graves và Leona nhưng cameraman còn không thèm quay luôn. Tôi có một pha ulti vào Leona, dùng W né chiêu các thứ rồi hạ luôn cả hai tướng bên kia.

Tới khi mọi chuyện đã rồi, tôi đứng trên xác hơn tướng bên kia thì mới quay tới. Hay lắm camerman, trời đất”.

Người ta có câu may mắn cũng là một phần của kỹ năng, ngay chuyện pha outplay của Faker với Zed được quay tới đã là một phần của sự may mắn rồi. Còn với Midbeast thì chỉ có thể chia buồn với sự đen đủi của anh chàng này mà thôi. Nếu như pha highlight của anh chàng được chiếu thì có khi giờ Midbeast vẫn thi đấu LMHT chưa biết chừng. Đôi khi sự nghiệp của bạn còn phụ thuộc cả vào cameraman đó.

Rate this post