Riot nhận toàn tin dữ khi VALORANT mới ra mắt – Đồ họa bị chê là quá xấu nếu so sánh với CS:GO

Riot nhận toàn tin dữ khi VALORANT mới ra mắt - Đồ họa bị chê là quá xấu nếu so sánh với CS:GO

Được xem là đứa con thế hệ mới của Riot Games, VALORANT đã được chăm sóc vô cùng kỹ càng từ giai đoạn thử nghiệm với chiến dịch quảng bá hoành tráng với hàng loạt streamer, tổ chức đình đám của thế giới chơi thử. Đã có lúc trò chơi này phá vỡ liên tiếp những kỷ lục về lượng người xem trên Twitch.tv nhưng tới khi game ra mắt chính thức cách đây ít ngày thì mọi thứ lại trái ngược hoàn toàn.

Cụ thể thì số lượng người theo dõi ở trên Twitch.tv, nền tảng stream lớn nhất phương Tây của VALORANT đã tụt thảm hại trong vài tuần vừa rồi. Số lượng người xem này có dấu hiệu tăng lại khi trò chơi này ra mắt nhưng không là gì so với thời điểm thử nghiệm. Bên cạnh việc người ta đã quen với trò chơi này, số lượng streamer gắn bó với VALORANT giảm mạnh cũng là nguyên nhân khiến cho chỉ số của game tụt giảm tới vậy.

Không chỉ số lượng người theo dõi giảm, chất lượng game của VALORANT đang bị đặt dấu hỏi thực sự khi bị người dùng đánh giá khá tệ ở chuyên trang Metacritic.com. Phần lớn đánh giá đều chỉ trích việc Riot Games vội vàng ra mắt trò chơi này trong khi mọi thứ dường như chưa được hoàn thiện. Đồ họa quá đơn giản và có phần thô sơ cũng là một điểm trừ lớn của VALORANT.

Tôi vô cùng bối rối trong vài trận đầu tiên, game trông như chưa hoàn thành vậy, mọi thứ quá thô sơ. Hoạt ảnh thực sự là một trò đùa và mọi thứ khác về đồ họa, chuyển động… khiến tôi nhớ về mấy game bắn súng từ năm 2007 vậy. Tôi thực sự hi vọng rất nhiều nhưng thực tế thì nó chả có gì cả ngoài mấy tay streamer được trả tiền để tạo ra mấy thứ hào hứng giả tạo.

Game giống như tạo ra cho trẻ con chơi vậy, một phiên bản thấp cấp hơn của Team Fortress vậy. Phần Setting và menu thì khá hay và là phần tốt nhất của game nhưng bản thân trò chơi thì quá tệ. Tôi không thể tin rằng có người chọn chơi trò chơi này trong khi có nhiều game bắn súng khác hay hơn.

Tôi vẫn rất nghi ngờ đây là một trò chơi đã hoàn thành mà mọi người hào hứng. Bản đồ thì quá nhỏ, cực kì đơn giản tới tối giản.

Quá chậm, nhàm chán, game không hề mượt chút nào và các loại súng thì quá là tệ. Thực sự thì nó có thể tốt hơn và tôi hi vọng họ sẽ sửa điều này.

Rate this post