Những tướng số nhọ nhất LMHT – Sức mạnh thì bá đạo nhưng bị hắt hủi vì quá… xấu xí

Những tướng số nhọ nhất LMHT - Sức mạnh thì bá đạo nhưng bị hắt hủi vì quá... xấu xí

Udyr

Udyr là một dạng tướng vô cùng đặc biệt khi không có chiêu cuối đích thực, tuy nhiên sự khác biệt này dần trở thành sự thiếu bản sắc khi vị tướng này không có một kỹ năng thương hiệu cho mình. Thậm chí tạo hình mặc địch của vị tướng này cũng cực kì tù túng và trông không hấp dẫn một chút nào cả. Dần dần người ta chỉ thấy Udyr xuất hiện với trang phục Tứ Linh Vệ Hồn bởi đó là trang phục đẹp và thanh thoát nhất của Lữ Khách Tinh Linh.

Trái ngược lại với sự thảm hại của tạo hình, tỉ lệ thắng của Udyr thuộc dạng cao chót vót với 51,92% winrate, điều này tới từ việc Udyr cực mạnh ở những cấp độ đầu, tạo ra khả năng snowball cực lớn ở giai đoạn giữa trận. Có lẽ Riot Games cần phải chỉnh sửa ngoại hình cho vị tướng này trở nên phong trần, hấp dẫn hơn chứ không phải là lù đù như hiện tại.

Dr.Mundo

Thêm một vị tướng đi rừng nữa nằm trong danh sách “cá sấu” khi Dr.Mundo sở hữu ngoại hình quá đỗi kỳ cục khi ở trong game vị tướng này thân trên thì to ngoại cỡ, hai chân thì bé xíu vậy. Các trang phục của Dr.Mundo cũng không cải thiện điểm yếu ngoại hình của vị tướng này, có lẽ nó chỉ thay đổi vật dụng mà hắn ta ném khi sử dụng chiêu Q mà thôi.

Có vẻ như ngoại hình dị hợm và xấu xí của Dr.Mundo khiến người ta quên mất rằng vị tướng này là tướng cực mạnh ở vị trí đi rừng với winrate cực lớn là 52,12%. Dr.Mundo sở hữu khả năng dọn rừng siêu nhanh với 2 kỹ năng W – Nỗi Đau Bỏng Cháy và E – Cuồng Bạo tăng sát thương. Độ càn lướt mạnh mẽ của Dr.Mundo là vũ khí vô cùng mạnh ở giữa trận, tóm lại thì gã cuồng nhân này cực kì mạnh và thứ cản trở duy nhất với người chơi là ở ngoại hình kỳ cục của hắn mà thôi.

Trundle

Hình dạng hiện giờ của Trundle dù vẫn bị đánh giá là xấu so với các tướng khác nhưng thực chất đã là bước tiến rất lớn so với ngoại hình trước kia của hắn ta rồi. Thực sự thì tạo hình đầu tiên của Trundle khiến cho nhiều người phải nổi da ga vì độ xấu của nó nên chuyện game thủ bỏ rơi gã troll này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên sức mạnh của Trundle thì lại tỉ lệ nghịch với “nhan sắc” của vị tướng này.

Không quá khi nói gã troll này chính là tướng đi rừng mạnh nhất đấu trường chuyên nghiệp khi sở hữu pickrate cực kì lớn. Chiêu cuối hút chỉ số phòng thủ khiến cho Trundle là khắc chế cứng của các tướng chống chịu, chiêu Q hút sát thương khiến hắn ta đấu tay đôi cực mạnh, khả năng hồi phục thì bá đạo khỏi bàn. Có lẽ nếu Trundle có một trang phục đủ sức hấp dẫn thì gã troll này đã không bị hắt hủi như vậy.

Rate this post