‘Nghiệp’ không chừa một ai: Cà khịa Thầy Ba cho lắm, Cowsep giờ cũng đang nếm trải cảm giác ‘Thần gác cửa’ rank Việt

nghiep-khong-chua-mot-ai-ca-khia-thay-ba-cho-lam-cowsep-gio-cung-dang-nem-trai-cam-giac-than-gac-cua-rank-viet

Sau hơn nửa năm try-hard, Cowsep vẫn chưa biết đến mùi thoát kiếp gác cổng rank Kim Cương tại Server Việt là gì.

Anh chàng “Best Master Yi” Cowsep thì chắc không phải là cái tên quá xa lạ với người hâm mộ LMHT Việt Nam nữa rồi. Chàng streamer “Tây” này đặc biệt được cộng đồng game thủ Việt yêu thích khi anh luôn bày tỏ sự yêu mến và sự hâm mộ đặc biệt đối với LMHT Việt.

Trong nhiều mùa giải đã qua, Cowsep luôn tìm đến rank Việt như một nơi để giao lưu, kết bạn cùng cộng đồng fan, đồng thời anh chàng cũng luôn coi đây là một trong những máy chủ “khắc nghiệt” nhất thế giới và chưa bao giờ ngừng cố gắng chinh phục nó.

Thế nhưng kể từ khi mùa giải thứ 10 của LMHT bắt đầu, hành trình của Cowsep đã chững lại rất lâu ở bậc xếp hạng Kim Cương tại máy chủ Việt. Bằng một cách nào đó, do trẻ trâu phá game, đồng đội feed, hay tự bản thân anh cũng… feed nốt, mà suốt nhiều tháng qua, “Thánh Yi” Cowsep vẫn không tài nào vươn lên được bậc rank Cao Thủ, và nếu chẳng may leo rank vào một ngày không đẹp trời cho lắm, việc Cowsep rớt xuống tận Kim Cương IV cũng là điều không mấy lạ lẫm.

Nếu nói Cowsep là một trong những người chơi Master Yi hay nhất thế giới thì có vẻ cũng hơi phô trương, nhưng chắc chắn, kỹ năng chơi game của anh chàng là không phải bàn cãi. Bản thân Cowsep đã đủ khả năng sử dụng Master Yi đến mức xuất thần nhập hóa, hơn nữa anh chàng cũng rất chịu khó áp dụng những lối chơi dị trong rank (như đã biết, Cowsep cũng là một trong số ít người Đi rừng sử dụng Thiêu Đốt thay Tốc Biến đầu tiên trong mùa giải thứ 10 này).

Kỹ năng thì có thừa, vậy lý do mà Cowsep vẫn mãi lận đận ở Kim Cương là gì? Nhiều khán giả của anh đã bắt đầu nghĩ đến việc Cowsep đang bị một “thế lực tâm linh” nào đó cho nếm mùi “nghiệp quật”.

Chẳng là cách đây cũng hơi lâu lâu, anh chàng này (hoặc là ai đó trong team Editor của anh ta), đã có lời thách đấu đầy mạnh mẽ gửi đến Thầy Giáo Ba – Một hot streamer thuần kỹ năng khác khi đó cũng đang leo rank Kim Cương.

Rate this post