Hướng dẫn toàn tập cách chơi Volibear ‘mới’ – Vị Á Thần bá đạo ở cả đường trên lẫn đi rừng

Hướng dẫn toàn tập cách chơi Volibear 'mới' - Vị Á Thần bá đạo ở cả đường trên lẫn đi rừng

Volibear từ trước tới nay luôn là dạng tướng vô cùng dễ chơi, dễ làm quen trong LMHT do bộ kỹ năng phần lớn là tự kích hoạt hoặc chỉ thẳng vào người kẻ địch. Sau khi làm lại thì Volibear vẫn giữ được điều này, thậm chí còn đơn giản hơn khi có làm choáng chỉ thẳng người, tuy nhiên Riot Games đã thêm những cơ chế thú vị để tránh tình trạng “đơn giản quá thành nhạt nhẽo” như trước. Bạn có thể tìm hiểu bộ kỹ năng của Volibear ở Đ Y.

Về cơ bản thì hai vị trí chính mà Volibear mới được Riot nhắm tới đó là đi rừng và đường trên bởi chúng sẽ tận dụng tối đa khả năng đấu tay đôi mạnh và khả năng băng trụ của chú gấu này.

Xây dựng Volibear đi rừng

Điểm mạnh của Volibear đi rừng đó là khả năng gank cực kì hiệu quả với kỹ năng Q – Sấm Động giúp cho đồng đội tại đường có thể tối đa sát thương từ những kỹ năng định hướng. Hơn nữa khả năng vô hiệu hóa trụ từ chiêu cuối cũng giúp cho Volibear đảm bảo một pha gank thành công khi băng trụ.

Về bảng bổ trợ, có hai hướng chính mà bạn nên lựa chọn, một là hướng đi gank nhiều với ngọc Dư Chấn, hai là hướng đánh nhau trong rừng tốt với Chinh Phục. Dù bạn chọn hướng nào thì ở nhánh phụ vẫn nên là Phép Thuật với những điểm cho khả năng tăng tốc độ di chuyển, bạn cần di chuyển linh hoạt để áp sát kẻ địch nhanh nhất có thể và tối đa hóa sát thương lên chúng.

Lời khuyên của chúng tôi khi bạn chơi Volibear đi rừng đó là luôn mua trang bị Rựa Thợ Săn, item này cho thêm 35 sát thương hiệu ứng đòn đánh lên quái rừng, trong khi đó nội tại Bão Tố Cuồng Nộ của vị tướng này cũng áp dụng hiệu ứng đòn đánh lên mục tiêu bị giật sét. Vì thế bạn sẽ có tốc độ ăn rừng cực nhanh khi có Rựa Thợ Săn thay vì Bùa Thợ Săn.

Về mặt trang bị, item không thể thiếu đương nhiên là Phù Phép Quỷ Lửa dạng Truy Tung khi nó gia tăng khả năng gank của Volibear, thêm sự cứng cáp và đặc biệt là sát thương khi làm choáng kẻ địch với chiêu Q của mình. Những item còn lại thì bổ sung khả năng chống chịu, giảm khống chế hay tốc độ tiếp cận combat là thích hợp nhất với Volibear.

Rate this post