Game thủ ngán ngẩm vì client LMHT hóa ‘màn hình đen’ – ‘Riot làm mọi thứ đều hỏng, trừ Cửa Hàng’

Game thủ ngán ngẩm vì client LMHT hóa 'màn hình đen' - 'Riot làm mọi thứ đều hỏng, trừ Cửa Hàng'

Nếu bạn để ý thì ở phiên bản 10.11 mới nhất, giao diện trong client LMHT đã được nâng cấp trở nên gọn gàng hơn với những mục như Hồ Sơ, Bộ Sưu Tập… được tách ra hoàn toàn.Thay đổi này sẽ giúp cho client có nhiều không gian để Riot Games có thể đưa thêm những mục khác vào game trong tương lai.

Tuy nhiên, sự hài lòng của game thủ thì chưa thấy đâu nhưng lỗi client lại tới mất rồi. Rất nhiều game thủ đã đăng những phàn nàn về hiện tượng Client LMHT bỗng nhiên hóa “màn hình đen”. Gặp lỗi này thì bạn sẽ không thể mở ra bất kỳ mục nào như Hồ Sơ, Bộ Sưu Tập, Chế tạo Hextech, thậm chí danh sách bạn cũng biến mất và đương nhiên là không thể chơi game được.

Tình trạng này diễn ra thường xuyên tới nỗi có rất nhiều game thủ chia sẻ rằng họ cũng gặp phải lỗi này. Người ta cũng không quên mỉa mai Riot rằng “Cửa Hàng thì hoạt động một cách hoàn hảo” để ám chỉ việc họ chỉ biết làm skin đẹp trong khi client của game thì quá tệ.

Ấn vào biểu tượng của LMHT, không có gì xảy ra cả, tôi tưởng đó là vấn đề của máy tính cá nhân chứ. Hóa ra đó là vấn đề thường thấy à?

Tại sao điều này lại khiến tôi đau lòng tới thế chứ?

Mấy ông quên mất là Cửa Hàng lúc nào cũng chạy mượt mà tới hoàn hảo mọi lần nhé.

Tôi không thể hiểu nổi tại sao nó tệ thế này. Không có game nào mà tôi từng chơi lại mắc kẹt với vấn đề này cả, không một trò nào kể từ năm 2003.

Tôi vừa chơi 2 trận, thậm chí nó không thể load nổi và tôi phải dừng mọi chương trình liên quan tới LMHT và cố gắng bắt đầu client của game hàng chục lần cho tới khi game có thể chạy. Tôi khá thích Huyền Thoại Xứ Sở Runeterra nhưng thật sự thì client mà Riot tạo ra quá là tệ.

Một trong những chiến lược khá hay của Riot khi phát triển game đó là tạo ra mộ giao diện thân thiện, dễ dùng rồi dần dần nâng cấp nó và cho game thủ thấy sự thay đổi trực tiếp. Điều này khiến cho người chơi thỏa mãn khi chứng kiến LMHT ngày một tốt lên một cách trực tiếp. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, client của LMHT ngày một xuống cấp khi tình trạng chọn tướng, chọn trang phục chậm, lỗi thì tràn lan khiến game thủ không khỏi ngao ngán.

Rate this post