Top 7 Kinh nghiệm leo rank Liên minh cho Game thủ “kỹ năng kém”

top 7 Kinh nghiệm leo rank Liên minh cho Game thủ "kỹ năng kém"

Leo lên bậc xếp hạng cao là mơ ước của rất nhiều game thủ LOL. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc đó, như trình độ cá nhân, sự may mắn, hay đơn giản là một ngày đẹp trời nào đó bạn được người khác gánh mà thôi. Chúng tôi xin chia sẽ tới các bạn 1 vài kinh nghiệm leo lên rank cao mà không cần kỹ năng quá cao siêu.

1. Chọn tướng hợp META

Lựa chọn một vị tướng theo meta rất quan trọng. Đơn giản vì những vị tướng này có màn trình diễn tốt hơn hẳn những vị tướng khác. Nhiều người có thể tranh cãi vì vấn đề này nhưng sự thật là trừ khi bạn thật sự biết chơi vị tướng đó, còn không thì cứ pick theo meta là an toàn nhất.

2. Xin đừng Test trên rank

Nghe thì có vẻ hơi trái ngược với ý ở trên tí xíu nhưng thà rằng có người pick Galio mà anh ta thật sự biết chơi nó, còn hơn là thanh niên nào đó pick Malzahar để test tướng đúng không nào?

3. Pick tướng hợp đội hình

Đây là điều bạn cần chú ý khi lựa chọn sau trong khâu chọn tướng, bạn biết đội hình đối phương như thế nào và team mình còn thiếu những gì. Nên chọn những vị tướng có thể phối hợp với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

3. Pick tướng hợp đội hình

4. Chọn theo elo

Đơn giản là hãy biết trình độ của đồng đội và kẻ thù mình như thế nào. Ở những mức elo thấp, support như Leona và Alistar lại hiệu quả hơn Janna vì có thể dâng kẻ địch tới miệng cho ad ăn. Hay như từ vàng trở xuống thì Annie khá là mạnh mẽ ở mid.Giao tiếp với đồng đội

5. Hãy biết lúc nào nên yên lặng

Nếu như bạn không thể nói cái gì đó tích cực thì hãy chọn giải pháp im lặng, cãi nhau không khiến kẻ địch tự lăn ra chết đâu.
Tranh cãi vừa phải

Khi gặp phải một đồng đội “lắm mồm”, cứ liên tục càu nhàu hay tranh cãi về một vấn đề gì đó, hãy biết cách làm dịu nó đi. Nhưng mà không phải kiểu “Câm đi thằng óc chó này” nhé.

6. Hãy là Game thủ lịch sử

Chà, cái này thì hơi quái dị nhưng sự thật nó rất có hiệu quả. Nếu như ai đó vừa giúp bạn cái gì như nhường mạng, cho bùa xanh, gank giúp chẳng hạn.Chat :”Cảm ơn tình yêu nhé!!!”, có thể đồng đội sẽ thấy tức cười và cũng đùa lại với bạn, nó giúp tạo ra bầu không khí vui vẻ trong team. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể xài chiêu này, nếu trận đấu đang căng thẳng thì tốt nhất các câu đơn giản như :”Hay”, “Cảm ơn” cũng ok rồi.Quyết đoán trong trận đấu

7. Suy nghĩ trước những gì sẽ làm

Sau khi chọn tướng xong rồi nhiều người chắc sẽ tab ra ngoài đọc báo, chơi trò khác, chat facebook. Tuy nhiên bạn hãy tận dụng thời gian này để suy nghĩ trước về những gì mình sẽ làm và nên làm trong trận đấu, phân tích tình hình các đường ( nếu như bạn đi rừng có thể chọn phương án tối ưu nhất để đi gank).

Rate this post