‘Điều kiện ở đây tồi tệ ngoài sức tưởng tượng của tôi’

thai lan

Ông Nishino thể hiện rõ sự không hài lòng về điều kiện tập luyện cũng như sinh hoạt của U22 Thái Lan trước trận mở màn tại SEA Games 30.

Trước khi đến đây, chúng tôi dự đoán mọi thứ sẽ không thuận tiện, tuy nhiên sự thật điều kiện ở đây còn tồi tệ vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tất cả các cầu thủ U22 Thái Lan đều không cảm thấy mệt mỏi”, HLV người Nhật chia sẻ.

Điều kiện tập luyện cũng không tốt. Chúng tôi đã quyết định sẽ tự tìm cho đội một sân tập mới, ở đây dù điều kiện mặt cỏ kém hơn nhưng quan trọng là gần hơn, vì thế chúng tôi sẽ tiết kiệm được thời gian để nghỉ ngơi. Điều quan trọng nhất với U22 Thái Lan là tập luyện chiến thuật và học cách duy trì vị trí trên sân.

Về lực lượng, thật đáng tiếc khi U22 Thái Lan không có được sự phục vụ của Ekanit, có lẽ chúng tôi đang gặp bất lợi hơn so với các đối thủ. Thật ra, còn nhiều điều khác phải lo lắng, nhưng điều quan trọng là toàn đội phải tập trung trong trận đấu sắp tới. Chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu kỹ lối chơi của U22 Indonesia, hy vọng U22 Thái Lan sẽ có chiến thắng ở trận mở màn”, tờ Siam Sport dẫn lời của HLV Nishino.

Vào lúc 15h chiều nay 26/11, U22 Thái Lan của HLV Nishino sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại SEA Games 30, cuộc đối đầu với đối thủ U22 Indonesia. Đây dự kiến sẽ là trận đấu không hề dễ dàng cho ‘bầy voi chiến’, khi U22 Indonesia không phải đối thủ dễ bị bắt nạt.

Mục tiêu của Việt Nam tại SEA Games?

Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu lọt tốp 3 đoàn mạnh nhất SEA Games 30

Lịch thi đấu Esports Việt Nam

Lịch thi đấu Liên quân, Dota 2 SEA Games 30

Rate this post