Máy cấu hình như nào thì chơi Counter Strike ngon ?

Máy cấu hình như nào thì chơi Counter Strike ngon 2

Cấu hình chơi Counter Strike: Global Offensive tốt nhất

CS GO được phát hành lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 8 năm 2012 trên Windows, OS X trên Steam, Xbox Live Arcade và một phiên bản khác trên PlayStation Network dành cho Mỹ. Ở phiên bản Counter Strike này, game vẫn giữ các nội dung cổ điển, ví dụ như bản đồ hay chế độ chơi, nhân vật trong game…

Từ khi Steam tung ra phiên bản miễn phí dành cho game thủ vào cuối năm 2018 trên PC. Số lượng người chơi đã tăng lên rất nhiều, nó dường như trở thành một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho các game thủ yêu thích thể loại này.

Cấu hình chơi CS GO cũng không quá cao, đa số game thủ build PC ở nhà đều có thể cân được CS GO với mức đồ họa Medium Settings mà rất mượt mà. Dưới đây là cấu hình chơi mượt CS GO trên máy tính.

Cấu hình phù hợp để chơi CS:GO

Máy cấu hình như nào thì chơi Counter Strike ngon 1

  • Hệ điều hành: Windows® 10/Windows® 7/Vista/XP
  • CPU: Intel® Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 processor or better
  • Bộ nhớ RAM: 2 GB RAM
  • Card đồ họa: Yêu cầu phải có dung lượng 256 MB trở lên và phải tương thích với DirectX 9 và hỗ trợ Pixel Shader 3.0
  • DirectX: Version 9.0c
  • Bộ nhớ trống: 15 GB

Một cấu hình được coi là quá nhẹ nhàng so với yêu cầu cấu hình của các tựa game hiện tại, kể cả với những thể loại game online khác. Thường thì đa số game online free sẽ có một mức yêu cầu cấu hình khá nhẹ cho game thủ.

Khác với game offline luôn có những yêu cầu cấu hình khủng cho game thủ. Thì game offline phải mang lại một cấu hình ở mức phổ biến thì mới đạt được số lượng người chơi lớn.

Còn nếu bạn muốn chơi CS GO ở mức high settings bạn chỉ cần trang bị thêm cho PC của bạn dung lượng RAM 6GB và con card GTX 650 là có thể chơi mượt được CS GO rồi.

Rate this post