Cộng đồng LMHT phẫn nộ vì Streamer khuyết tật bị chửi bới không thương tiếc chỉ bởi tố cáo toolhack

cong-dong-lmht-phan-no-vi-streamer-khuyet-tat-bi-chui-boi-khong-thuong-tiec-chi-boi-to-cao-toolhack

Anh chàng streamer khuyết tật – Lù A Hoàng mới đây đã nhận phải cú sốc nặng khi vừa gặp toolhack, vừa bị chửi bới không thương tiếc.

Một trong số những streamer khuyết tật đáng được cộng đồng LMHT trân trọng đó là Lù A Hoàng (sinh năm 2000). Bằng nỗ lực phi thường và sự quyết tâm đáng kinh ngạc để vượt lên khiếm khuyết về mặt thể chất, Hoàng giờ đây đã tự tin chinh phục những trận xếp hạng và cả những vị tướng phức tạp như Kalista, Yasuo. Cùng với sự giúp đỡ và ủng hộ từ cộng đồng, giờ đây Hoàng đã có cho riêng mình một kênh stream để thỏa sức theo đuổi đam mê.

Tuy nhiên hành trình thi đấu xếp hạng hay tận hưởng LMHT của Hoàng không phải lúc nào cũng êm đềm như vậy. Cách đây ít ngày thì Hoàng đã đăng hàng loạt video bằng chứng về việc mình gặp phải đối thủ sử dụng gian lận, toolhack LMHT. Thậm chí những kẻ bị Hoàng tố cáo đó còn vào tận trang cá nhân, gửi những tin nhắn xúc phạm tới anh chàng này và khiến cho cộng đồng vô cùng phẫn nộ.

Ngay sau khi thông tin này được game thủ chia sẻ trong khắp những diễn đàn trên MXH, cộng đồng tỏ ra vô cùng phẫn nộ vì những lời lẽ thô tục và thái độ “trẻ trâu” quá mức cũng những thành phần này. Kể cả khi những người đó không dùng toolhack nhưng chuyện mang khuyết điểm của người khác ra mà chửi bới, miệt thị là không thể chấp nhận được.

Có người còn định mang những bằng chứng này gửi tới fanpage của ngôi trường mà những thành phần kể trên theo học để làm cho ra nhẽ.

Không bàn tới việc những người bị Hoàng tố cáo có hack thật hay không, việc kéo nhau vào chửi bới, miệt thị một người khuyết tật đang cố gắng vượt lên số phận để đạt tới ước mơ càng đáng trách. Đây là những thành phần chẳng mang tới một chút tác dụng tích cực nào tới cộng đồng cả và đương nhiên là không ai muốn gặp họ trong game của mình.

Rate this post