Chê giao diện LMHT xấu, Game thủ rảnh rối mod lại client của game

che-giao-dien-lmht-xau-game-thu-ranh-roi-mod-lai-client-cua-game

Với những người chơi lâu năm thì giao diện client không quá quan trọng, thậm chí với game thủ Việt thì Liên minh của “Gà rán” bao năm qua vẫn không có gì thay đổi.

Tuy nhiên với những Newbie hoặc ít tìm hiểu về LOL, việc tạo cho họ ấn tượng tốt với những hình ảnh sống động từ lúc đăng nhập khiến họ có hứng thú hơn với trò chơi này. Chả phải nhà phát hành hướng tới những người chơi mới trong hầu hết trò chơi củả họ đó sao.

Tuy nhiên bằng nhiều cách khác nhau, những ông chủ của LMHT đã bỏ đi những thứ hay ho như Live Wallpapers, thay vào đó là những cinematic ngắn khiến cho nó trở nên cực kì nhảm. Vì thế mà mới đây, một anh chàng game thủ có tài khoản là Lunepassage trên Reddit đã quyết định ra thay “đì zai” lại client của tựa game lâu năm này bằng cách đưa những video như giới thiêu 2 skin Lux mới nhất để thêm phần sinh động.

che-giao-dien-lmht-xau-game-thu-ranh-roi-mod-lai-client-cua-game-2

Ngoài ra Game thủ này còn “ra tay” với cả những tựa game khác như Huyền Thoại Xứ Sở Runeterra, Đấu Trường Chân Lý, Vallorant trong sản phẩm này.

Thành quả của modder trên quả thật cực kì ấn tượng, thậm chí còn làm luôn phần giới thiệu của những trò chơi chưa phát hành của Riot Games, thứ nhiều khả năng sẽ đưa vào cùng một client với LOL trong tương lai không xa. Thế mới thấy ở nhà chống Covid-19 cũng khiến cho các game thủ nảy ra nhiều ý tưởng hay ho chứ không riêng gì nhân viên LOL đúng không nào.

Rate this post